Điều khiến các gia đ́nh trước khi quyết định lắp cửa cuốn thường lo lắng là khi mất điện th́ phải làm thế nào. Có thể Mở cửa cuốn khi mất điện không ? và rất nhiều câu hỏi xoay quanh Cửa cuốn mất điện.

>> T́m hiểu thêm dịch vụ: Sua cua cuon quan 7

Bài viết hôm nay Suacuacuongia re.vn sẽ hướng dẫn quư vị cách mở cửa cuốn khi bị mất điện một cách an toàn

Trong thời gian mùa hanh này, thường việc cắt điện luân phiên diễn ra người dùng khó có thể lường trước được. Người sử dụng thường bị bối rối và không biết cách mở cửa cuốn khi bị mất điện. Cửa cuốn là sản phẩm sử dụng điện năng nên khi cắt điện cửa cuốn sẽ ngừng làm việc đồng thời hệ thống cũng trở nên nặng nề hơn rất nhiều. Chính v́ lư do đó một số hăng cửa cuốn đă tạo ra những tính năng công nghệ mới, hỗ trợ người sử dụng có thể vận hành cửa đơn giản khi mất điện: bộ tích điện, khóa nâng bằng tay…. Một số sản phẩm công nghệ mới được tích hợp như : Cửa cuốn khe thoáng, cửa cuốn tấm liền …. Quư khách đều có thể tham khảo và lựa chọn lắp đặt cho gia đ́nh của ḿnh.
Rất nhiều các trường hợp khi mất điện cửa cuốn không thể vận hành để xảy ra những hậu quả và khó khăn cho người sử dụng. Tránh những trường hợp này th́ khi bạn lắp đặt cửa cuốn cho gia đ́nh, công ty, nhà máy hay bất kỳ nơi nào, bạn cần cân nhắc kỹ càng để trong khi hoạt động không xảy ra sự cố ǵ.

Hướng dẫn cách mở cửa khi cửa cuốn mất điện:

Trường hợp bạn đang trong nhà, muốn mở cửa để đi ra ngoài

• Đầu tiên : Mở chốt ly hợp

• Bước 2 : sử dụng móc kéo cửa kéo từ trên xuống để đóng hoặc kéo lên để mở cửa.

• Bước 3: Sau khi ra ngoài bạn đóng cửa lại và khóa cửa bằng chốt ly hợp

Trường hợp: bạn đang ở bên ngoài cửa và muốn mở cửa để đi vào

• Bước đầu tiên: Sử dụng chốt ly hợp để mở cửa, sau đó đóng cửa lại khi đă vào nhà.

• Bước 2: Sử dụng các loại khóa an toàn để khóa cửa.

Như vậy, suacuacuongiare.vn chúng tôi đă hướng dẫn các bạn chỉ bằng vài thao tác nhẹ nhàng đơn giản mà các bạn đă có thể đóng mở cửa cuốn trong các trường hợp mất điện. Để cho những người bạn bè hoặc người thân của bạn có thể nắm được tŕnh tự này th́ bạn nên chia sẻ thông tin cho mọi người để tránh trường hợp mất điện mà không thể vào – ra khỏi nhà được.

Thông tin liên hệ sửa cửa cuốn tại các quận thành phố Hồ Chí Minh:

Chúng tôi nhận lắp đặt, sửa cửa cuốn 24/7 tất cả các ngày kể cả ngày lễ và ngày nghỉ.

Hotline: Mr. Hùng 0973 213 329 hoặc 0902 517 525

Chúc các bạn thành công !!!