Phát triển tư duy quản trị

ky nang mem cua nha lanh dao
Bạn muốn trở thành kế toán chuyên nghiệp với bộ năng lực vững vàng thì Tư duy Quản trị là nơi bạn nên nghĩ đến đầu tiên.
Tư duy quản trị không chỉ giúp bạn có bộ gen năng lực kế toán vững vàng mà còn giúp bạn rèn luyện tư duy và phong cách làm việc của một kế toán chuyên nghiệp tiến tới hội nhập cũng như kỹ năng thuyết trình để bảo vệ thành quả làm việc của mình trước chủ DN và các cơ quan thanh tra, kiểm tra.
CHRO Nhaquantri
Phát triển tư duy quản trị

Ngoài ra, Tư duy Quản trị còn giúp các bạn hiểu được một cách logic sáng tạo sự vận động và mối quan hệ chặt chẽ có tính liên kết phù hợp theo hệ thống giữa đặc điểm quy trình sản xuất kinh doanh với quy trình kế toán, theo đó giúp chủ DN luôn nắm bắt được dòng tiền và trạng thái tài sản mọi lúc mọi nơi để đưa ra quyết định sản xuất kinh doanh kịp thời với lợi ích cao nhất. Điều này cùng chính là cơ hội hay công cụ giúp bạn tự tin, chủ động đàm phán mức thu nhập với chủ DN.
Đến nới Tư duy Quản trị bạn hoàn toàn có thể: thu nạp được những kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng (chỉ ở Tư duy quản trị mới có) được đúc kết từ thực tế trải nghiệm của các chuyên gia qua nhiều năm làm việc thực tế ở nhiều lĩnh vực (kế toán – thanh tra – kiểm toán – đào tạo quản trị nội bộ doanh nghiệp); có được nhiều cơ hội lựa chọn nghề kế toán với mức thu nhập như kỳ vọng tương xứng với cấp độ năng lực chuyên môn của bạn.
Tư duy Quản trị mong muốn các bạn xây dựng niềm tin bằng sự cảm nhận thông qua trải nghiệm thực tế từ việc tham gia các chương trình do Tư duy quản trị tổ chức.
Tư duy Quản trị với đội ngũ chuyên gia kế toán – thanh tra – kiểm toán đến từ Kiểm toán nhà nước, Bộ Tài chính sẽ mang đến cho các bạn những kiến thức thực tế rất thiết thực và hiệu quả.

  Thuật nhận biết người tài
You cannot copy content of this page