Xây dựng quy trình quản lý tài chính kế toán hiệu quả

quan tri tai chinh

1. TẠI SAO BẠN CẦN PHẢI XÂY DỰNG HỆ THỐNG QUY TRÌNH QUẢN LÝ TÀI CHÍNH KẾ TOÁN

quan tri tai chinh

Bạn đã lỗ lực, dồn hết tâm huyết, tiền bạc vào mở công ty nhưng làm không hiệu quả ngay cả khi bạn nhẩm tính thấy kết quả kinh doanh có vẻ như lãi mà vẫn không thấy tiền đâu bởi vì bạn không đo lường, không đọc báo cáo kết quả kinh doanh hàng thàng.
Khi bạn phá sản, bạn không chỉ mất đi vài trăm triệu đồng là ít nhất mà bạn còn phải cộng thêm vào đó là thời gian 1 năm, 2 năm, 3 năm hay nhiều năm vất vả làm việc mà không đạt hiệu quả. Bạn thực sự mất kiểm soát từ khi giao cho người khác và cảm thấy mệt mỏi.
Bạn đã phải vượt qua rất nhiều sự cản trở của người thân, bạn bè khi ra làm công ty riêng để khẳng định bản thân mình thì giờ đây mọi thứ sắp sụp đổ và tan biến, mất niềm tin và danh dự.

2. LỢI ÍCH KHI BẠN XÂY DỰNG HỆ THỐNG QUY TRÌNH QUẢN LÝ TÀI CHÍNH KẾ TOÁN

  • Bạn sẽ cảm thấy sung sướng vì luôn nhìn được kết quả kinh doanh của mình hàng tháng, mà không còn sự chậm trễ
  • Bạn không còn phải gào thét, nhắc việc kế toán suốt ngày mà thay vào đó bạn có nhiều thời gian và thực hiện các chiến lược và phát triển ý tưởng kinh doanh của mình.
  • Bạn có thể mở rộng công ty mà không quá lo việc phềnh nhân sự khó quản lý.
  • Với công thức Chăm sóc sức khỏe tài chính doanh nghiệp, tiền của bạn luôn được đảm bảo. Bạn giờ đây chỉ còn là việc phát triển và tìm kiếm các cơ hội kinh doanh.

3.  NHỮNG DOANH NGHIỆP NÀO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ NÀY?

  • Những doanh nghiệp có hệ thống kế toán yếu kém, không xác định được lãi lỗ, không quản lý được tiền và hàng.
  • Những doanh nghiệp có hệ thống kế toán yếu kém nhưng chỉ làm được những việc lặt vặt thông thường mà không lên được báo cáo kết quả kinh doanh. Những doanh nghiệp muốn thuê một người đủ tốt để điều hành và kiểm soát lại công việc của các nhân sự kế toán phía dưới nhưng không tìm kiếm được hoặc chi phí quá cao.
  • Những ông chủ quá bận rộn, đang phải ôm đồm quá nhiều việc, luôn bị thiếu thời gian và muốn tự động hóa phần tài chính kế toán để yên tâm phát triển kinh doanh, chỉ quan tâm đến kết quả thu về là gì.
  • Bản thân cảm thấy chưa có đủ kinh nghiệm và kiến thức để quản lý và kiểm tra những số liệu kế toán là đúng.
  • Các doanh nghiệp đang có hệ thống quá cồng kềnh, quá nhiều người, chi phí quá cao mà hiệu quả lại thấp. Đến cuối quý, cuối năm tổng kết lợi nhuận chả được bao nhiêu, thâm chí kế toán còn không có lãi.
  • Dành cho tất cả những ai đang tìm kiếm công thức để “chuẩn hóa – tự động hóa quản trị tài chính” doanh nghiệp của mình, muốn mở rộng công ty, phát triển ý tưởng.
  Những yếu tố để trở thành nhà lãnh đạo thành công
You cannot copy content of this page